:::: Yêu các mems nhiều ::::

Thường xuyên đú đởn và tự kỷ các mems nhá !
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Kịch Bản - [ nonfic ] - for Yuu ( 2 )

Go down 
Tác giảThông điệp
Nu
Thô Bỉ Ác Hầu
Thô Bỉ Ác Hầu
avatar

Zodiac : Song Tử

Chinese zodiac : Tuất
Tổng số bài gửi : 361
Điểm : 492
Birthday : 21/06/1994
Join date : 07/07/2010
Age : 24
Đến từ : Nhà chứa B15 , Đú Đởn hội *tổ 4*
Sở thích : Tình hình là chỉ thích ăn , ngủ , đái ỉa ..........Leader of AT ...it's me !!!
Tính cách : Thô bỉ , đú đởn , mám .............*hề hề hề*

Bài gửiTiêu đề: Kịch Bản - [ nonfic ] - for Yuu ( 2 )   Thu Jul 15, 2010 11:56 am

Chap 2 : Câu chuyện về tổ chức Senen qua lời kể của Kengu cùng sự xuất hiện của Taiyoku ở cuối chap

Tại nhà của Haru
Kengu : Hiện giờ trí nhớ của cậu đã hoàn toàn bị xóa sạch , vậy nên…hãy im lặng mà nghe …tôi sẽ nói lại cho cậu hiểu …

Cách đây hơn 1000 năm , ông Mizohashu – thủ lĩnh senen , đã khám phá trong một quyển sách cổ cách để đánh thức tiềm năng ma thuật trong cơ thể con người , bản thân ông đã tự đánh thức tiềm năng cho mình và tự luyện tập ma thuật theo căn cốt đã có của ông . Sau khi luyện tập đến bậc cao nhất , ông đã đi khắp nơi để đánh thức tiềm năng ma thuật cho con người và ông nhận ra rằng không phải ai cũng có tiềm năng ma thuật hay chưa muốn nói là rất ít người có . Ông đã tìm được 24 người và 6 con ma thú , bắt đầu dạy cho họ ma thuật theo căn cốt đã có sẵn . 30 người vừa vặn chia thành 6 tộc : là Dược , Yêu , Ma , Nhân , Thánh , Huyền , mỗi tộc 5 người , có khả năng về ma thuật khác nhau và điều kiện căn cốt cũng khác nhau . Sau khi dạy cho họ đầy đủ các ma thuật , ông lựa chọn ra 6 người có tư chất lẫn nhân phẩm khiến ông tâm đắc nhất truyền dạy tất cả ma thuật thượng cấp cho họ . Trong đó có 1 người tên Kojima Kokuu , phù thủy tộc Dược , chính là cậu . Điều này khiến một số phù thủy khác bất mãn và bỏ đi , chúng thành lập ra tổ chức phản động , đối đầu với tổ chức Senen . Chúng dùng ma thuật như vũ khí , gây chiến tranh , cướp bóc khiến cho con người cảm thấy chán ngán , ghê tởm chúng đến tận xương tủy . Đương nhiên vì cùng là phù thủy nên tổ chức Senen cũng bị lây tiếng xấu . Lập tức , thủ lĩnh Senen đã lập 1 lời nguyền : Bất kì phù thủy nào để cho con người thấy được ma thuật do bản thân thi triển thì họ sẽ mất đi một nữa ma thuật đang có , đồng thời cũng không thể luyện tập ma thuật thượng cấp . Từ lời nguyền đó , việc sử dụng bừa bãi ma thuật đã giảm đi rõ rệt , nhưng ……có một lỗ hổng rất lớn trong lời nguyền . Một lần nọ , một phù thủy của tổ chức phản động đang sử dụng ma thuật thì bị con người phát giác . Hắn đã lỡ tay đánh chết người đó thì lạ thay , ma thuật của hắn vẫn còn đó mà không hề mất đi . Biết được chuyện này , tổ chức phản động đã tổ chức một cuộc thảm sát . Chỉ sau 1 đêm , cả trăm người đều bị giết đi nhằm mục đích khôi phục ma thuật cho chúng …và đúng như vậy , sau trận thảm sát , ma thuật của chúng đã hồi phục hoàn toàn . Thủ lĩnh Senen biết tin thì vô cùng tức giận và đau lòng , ông đã lập một kế hoạch truy tìm và tiêu diệt chúng . Nhưng đến phút chót , Taiyoku , phù thủy tộc Thánh , 1 trong 6 học trò đã được ông truyền ma thuật thượng cấp bỗng quay lưng phản bội . Hắn tìm ra sào huyệt của tổ chức phản động , tham gia cùng chúng . tại đây , hắn thu 6 học trò , gồm 3 phù thủy tộc Dược , 1 phù thủy tộc Nhân , 1 phù thủy tộc Ma và 1 phù thủy tộc Huyền . hắn truyền 1 nữa ma thuật tối thượng cho họ .
Haru : Khoan , không phải tất cả họ đều là học trò của thũ lĩnh Senen sao ? Sao lại nhận nhau làm thầy trò được ?
( loạn vậy )
Kengu : Đúng thế , họ đã rất xem thường thủ lĩnh Senen . Và bên cạnh đó , Taiyoku đã luyện tập Ma thuật tối thượng , là loại ma thuật đã bị thủ lĩnh Senen ngăn cấm .
Haru : Sao lại ngăn cấm ?
Kengu : tôi cũng không rõ lắm , chỉ biết muốn luyện ma thuật này thì phải làm điều gì đó mà theo thủ lĩnh Senen là rất tàn nhẫn đối với con người và cả bản thân nữa . Từ đó , tổ chức phản động đã công khai hoành hành , không chút sợ hãi về sự tồn tại của tổ chức Senen . Thật ra mà nói thì , ma thuật của chúng đã hoàn toàn ngang ngửa với tổ chức Senen rồi . Lúc này , bọn chúng chĩa mũi nhọn tấn công Senen , Sayu đã bầy ra một cái bẫy để tiêu diệt chúng . Đúng như dự kiến của Sayu , chúng đã lọt bẫy một cách trơn tru theo kế hoạch . Nhưng Sayu đã không nghĩ tới chuyện Taiyoku cùng 6 tên học trò đã dùng tất cả đồng bọn làm bàn đạp để trốn thoát . Tuy kế hoạch thất bại nhưng râu ria của chúng cũng bị tiêu diệt tất cả , từ đó tổ chức Senen đã chiếm ưu thế . Nhưng không ai có thể ngờ rằng ma thú tộc Yêu tên Yuu trong một đêm đã giết sạch phù thủy của tổ chức Senen . Còn lại thủ lĩnh Senen , 5 phù thủy thượng cấp và 5 ma thú , nó không đủ sức để ra tay nên đã phóng hỏa đốt trụi căn nhà rồi bỏ đi . Nó đã phản bội Senen để theo Taiyoku , theo tổ chức phản động . Sau chuyện này , thủ lĩnh Senen đã truyền dạy ma thuật tối thượng cho 5 ma thú chúng tôi và bắt đầu kế hoạch mới để chiến đấu với tổ chức phản động … nhưng đột nhiên , thủ lĩnh Senen bị bệnh nặng , qua đời không lâu sau đó . Thế lực của tổ chức phản động quá mạnh , tổ chức Senen lại mất đi thủ lĩnh nên hoàn toàn không đủ sức đối đầu với Taiyoku . Trong tình thế cấp bách , Sayu đã đứng ra làm thủ lĩnh Senen . Họ cùng nhau thành lập một thánh địa với 6 vùng đất phù hợp với 6 tộc , đem tất cả những sinh vật tồn tại trong sách cổ tạo thả vào trong , gác ngoài cánh cổng là con linh hồ 9 đuôi , đây là một không gian tồn tại song song với thế giới thật nên hoàn toàn không có con người cũng như sự tồn tại của bất kì sinh vật thông thường nào khác . Họ tạo ra 6 cánh cổng tương ứng với 6 khu vực, mỗi người giữ 1 cái . Sau đó , 5 người đã cắn răng luyện ma thuật tối thượng , hợp sức dùng lời nguyền Cộng Hưởng lên cơ thể của bản thân cùng các phù thủy của tổ chức phản động . Đợi khi lời nguyền đã ăn sâu , họ tự sát .
Haru : sao lại tự sát ?
Kengu : Vì trong lời nguyền Cộng hưởng , người ra lời nguyền và đối tượng bị nguyền sẽ chịu sự tương thông , tức là khi họ tự sát thì Taiyoku cùng 6 học trò cũng phải chết theo . Tuy cả 5 đều luyện ma thuật tối thượng , nhưng cấp độ không cao , khó có thể kháng lại 7 người bọn chúng . với lại để luyện lên cao , họ phải chịu thêm đau khổ và phải làm những điều có lỗi với con người , vậy nên họ không thể tiếp tục .
Haru : Đã dùng lời nguyền , tại sao lại phải luyện ma thuật tối thượng ? Không phải chịu khổ vô ích sao ?
Kengu : Đơn giản vì chỉ có phù thủy tối thượng mới có thể đưa ra lời nguyền đó .
Haru : Vậy , theo như cậu nói thì , ……tôi là …một trong số họ …vậy còn Sayu là ai , cái người sau này đứng ra làm thủ lĩnh Senen ấy ?
Này , sao hỏi mà không trả lời ?

Khuôn mặt Kengu đang bình thường bỗng trở trên thất thần

Kengu : Đến rồi !
Haru : Ai đến ? Là Sayu hà ?
Kengu : Không , là Taiyoku …
Thủ lĩnh phù thủy phản động .
1 cơn giáo ào ạt thổi tới như muốn hất văng mọi thứ trên đường đi và…
một người trạc tuổi Haru xuất hiện cùng một con mèo đen , đứng ngay trước mặt Haru và Kengu………
________(¯`º°ºO Sign Oº°º.´¯)________


Cool Thấy mặt tôi không ? ........ Hiền nhất Fam đấy Cool

::::::.()...().::::Em
:::::..(^o^).::::Rất
:::::..(..w..) ::::Ngoan

Quét khối đi nào : * Ngu như heo vậy ? Ai kiu làm gì cũng làm àh ?..............*
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://myfam.forumvi.net
 
Kịch Bản - [ nonfic ] - for Yuu ( 2 )
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
:::: Yêu các mems nhiều :::: :: Góc Đú Đởn :: Fics Đú đởn-
Chuyển đến